• การมีเพศสัมพันธ์และใส่ถุงยางอนามัย มีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่

  •  pasd1
    สมาชิก
    การมีเพศสัมพันกับแฟนแต่ใส่ถุงยางแล้วหลังในถุงไม่รั่วไม่ได้ซึม. โอกาสที่ที่จะท้องไหมครับ แต่ข้างนอกถุงมีน้ำขุ่นๆไม่ทราบว่าเป็นน้ำหล่อลื่อหราครับ

    สวัสดีครับ คุณ pasd1

         การใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกวิธีสามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้ 100เปอร์เซนต์ครับ ส่วนน้ำขุ่นด้านนอกอาจเกิดจากน้ำหล่อลื่นจากช่องคลอดได้ครับ

    pasd1  pasd1
    สมาชิก
    ใสถุงแต่หลังในไม่เป็นอะไรใช้ไหมครับ. หมอ