• สงสัยเรื่องประจำเดือนและเพศสัมพันธ์ค่ะ

  •  Minta Suchita
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะคุณหมอ
    หนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่ 13/11/2020 และ 16/11/2020 มีการป้องกันด้วยการสวมถุงยางอนามัยโดยที่ใส่ถุงยางก่อนเริ่มกิจกรรมและแฟนหนูเขาก็หลั่งนอกด้วยค่ะ ก็คือใส่เสร็จแล้วก็เอาออกมาหลั่งข้างนอก ประจำเดือนมาวันที่ 29/11/2020 มาปกติ แต่ไม่ปวดท้องเลยสักนิด แต่ว่าประจำเดือนรอบนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ปกติรอบเดือนหนูประมาณ40-50 วัน แบบนี้ยังมีโอกาสท้องอยู่ไหมคะ ปล. ตอนเสร็จกิจกรรม เอาถุงยางออกมาเช็คแล้วไม่มีรอบรั่ว ไม่มีหรือขาดค่ะ ปล.2 หนูทำงานเป็นกะด้วยค่ะ มีความเครียดในการทำงานเล็กน้อยและมีความกดดันในการทำงานบ้าง พอประจำเดือนรอบนี้ไม่มา ก็เลยเครียดกลัวท้องค่ะ

    คำถาม
    1 ประจำเดือนมาแล้วหมายถึงไม่ท้องใช่ไหมคะ เพราะประจำเดือนก็มาปกติ แค่ไม่ปวดท้อง
    2 การมีเพศสัมพันธ์ทำให้ประจำเดือนมาปกติด้วยไหมคะ
    3 กิจกรรมเพศสัมพันธ์ช่วยเรื่องทำให้ไม่ปวดท้องหรือเปล่าคะ