• สีของปลายอวัยวะเพศชาย ไม่ออกสีเเดงอมชมพู มีวิธีแก้ไขไหม

  •  Wuttisak Prucksachart
    สมาชิก
    สีหัวน้องชายของผม ไม่ออกสีเเดงอมชมพูเลยคุบ ผมต้องทำไงคับให้สีแดงอมชมพู มีวิธีแก้ไขไมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Wuttisak Prucksachart,

                          สีของปลายองคชาต ปกติจะมีสีแดงอมชมพู ซึ่งหากมีสีผิดปกติไปจากนี้ อาจเกิดจากมีความผิดปกติ หรือโรคต่างๆ เช่น หากมีสีแดงจัด อาจแสดงว่ามีการอักเสบติดเชื้ออยู่ หากมีสีออกเขียวๆ ม่วงๆ แสดงว่าอาจมีแผลฟกช้ำเกิดขึ้น หรือหากมีสีซีดมาก อาจเกิดจากระบบไหลเวียเลือดไม่ดี มีโรคของหลอดเลือดอยู่ หรือมีภาวะโลหิตจาง เป็นต้น ดังนั้น หากปลายองคชาตมีสีที่ผิดปกติไป แนะนำควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยค่ะ หากไม่ได้เกิดจากความผิดปกติอะไร ก็แสดงว่าเป็นสีที่เป็นปกติของเราค่ะ ซึ่งก็จะไม่สามารถแก้ไขให้กลายเป็นสีที่ต้องการได้ เหมือนกับสีผิวของคนเรา ที่ไม่อาจเปลี่ยนได้ชัดเจนค่ะ (คืออาจเปลี่ยนได้เล็กน้อยตามการดูแลผิว)