• มีประจำเดือนวันที่ 25 มี.ค. มีเพศสัมพันธ์วันที่ 14 เม.ย. ใส่ถุงยางกลับด้าน ไม่ได้หลั่ง จะท้องไหม

  •  ballzs
    สมาชิก
    ปจด แฟนเดือนที่แล้วมา25 มีนา หมดประมาณวันที่ 1 เมษาจากที่ถามมา เขาบอกไข่เขาตก ไปแล้ววันที่ 7 เมษาถ้ามีพสพสิดใส่ไม่เข้า(ใส่ถุงยางแต่ใส่ผิดด้านตอนแรกแล้วกลับด้านใส่ใหม่ทันที)และไม่ได้หลั่งประมาณใน วันที่ 14ความเสี่ยงนี่ก็แทบจะเป็น 0 ใช่ไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ ballzs,

                           จากที่ได้ตอบคำถามไปในหัวข้อที่แล้ว หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดจึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                           หากประจำเดือนมาในวันที่ 25 มี.ค. และหากมีระยะห่างระหว่างรอบเดือนที่ 28 วัน วันที่ไข่ตกคือประมาณ 7-8 เม.ย. ค่ะ แต่หากมีระยะห่างระหว่างรอบเดือนมากกว่านี้ วันที่ไข่ตกก็จะมากกว่าวันที่ 7-8 เม.ย.ค่ะ

    ballzs  ballzs
    สมาชิก
    ถามเผื่อไว้คราวหน้าถ้ามีอะไรกันอีก ถ้าหลังตกไข่ไปแล้วก็จะปลอดภัยใช่ไหมครับ

    ระยะปลอดภัยที่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ โดยมีโอกาสตั้งครรภ์น้อยนั้น คือหน้า 7 และหลัง 7 วันค่ะ ส่วนในช่วงเวลาอื่นๆ โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่ามีได้มากค่ะ