• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางกลับด้าน เลยใส่ใหม่ แต่ใส่ไม่เข้า ไม่ได้หลั่ง จะเสี่ยงท้องไหม

  •  ballzs
    สมาชิก
    คือเมื่อวันที่ 14ที่ผ่านมาช่วงหัวรุ่ง ผมนอนกอดกะแฟนแล้วเกิดอารมขึ้นมานิดหน่อยก็เลยไปหยิบถุงยางมาใส่จำความได้ว่าของผมพึ่งจะขึ้นทีนี้ผมได้ใส่ถึงผิดด้านซึ่งมันรูดไม่ลงเลยสลับด้านใส่ใหม่ซึ่งบนหัวแห้งไม่มีน้ำ แล้วผมได้ทำการสอดใส่แฟนแต่ไม่สำเร็จเอาไม่เข้า ประมาณ 3-4ครั้งแล้วผมก็เลิกทำถอดถุงยางทิ้งแบบนี่เสี่ยงไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ ballzs,

                          หากมั่นใจว่าไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะไม่มีค่ะ

                          แต่หากก่อนหน้านั้นได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น ในช่วงก่อนนอน ได้มีการช่วยตัวเองไปแล้ว ตัวอสุจิอาจค้างอยู่ที่ปลายอวัยวะเพศและท่อปัสสาวะได้ หากนำถุงยางที่เปื้อนอสุจิตอนใส่ผิดด้านไปอยู่ใกล้ปากช่องคลอด ก็อาจมีโอกาสเกืดการตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก

    ballzs  ballzs
    สมาชิก
    หลั่งตั้งแต่5โมงเย็นของวันก่อนละครับ

    หากได้มีการปัสสาวะ และอาบน้ำหลังจาก 5 โมงเย็นไปแล้ว ก็ไม่น่ามีอสุจิค้างอยู่ที่ปลายอวัยวะเพศและท่อปัสสาวะแล้วค่ะ

    ballzs  ballzs
    สมาชิก
    ปัสสาวะ ก็ อย่างน้อย 3 ครั้งละครับตอนเสดก็เอาสายฉีดล้างทีนึงแล้ว สอบถามเพิ่มเติมครับน้ำหล่อลื่นของผู้ชายจะออกมาก็ต่อเมื่อใกล้เสดใช่ไหมครับหรือยื้ออยู่นานๆใช่ไหมกรณีพึ่งเริ่มมีอารมและของลับพึ่งจะแข็งตัวนั้นไม่มียุละใช่มั้ยครับ