• วัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าในคน

  •  Pretty Teddy
    สมาชิก

    ถ้าขับมอเตอร์ไซค์เหยียบสุนัขที่ถูกรถชนตาย(น่าจะตายผ่านไป1วัน) พอดีฝนตกพรำๆ..หลบสุนัขที่ตายไม่ทัน ถ้าน้ำฝนตรงนั้นกระเด็นโดนแผลเรา ถ้าสุนัขมีเชื้อพิษสุนัขบ้า เราจะเสี่ยงติดเชื้อไหมครับ (ผมฉีดวัคซีนกระตุ้นผ่านมา60วันพอดี)  ขอบคุณครับ