• มีอาการเจ็บคอ เป็นได้ไหมว่าลิ้นไก่จะฉีก

  •  Leeong Thongsuk
    สมาชิก
    โทษนะครับผมลิ้นไก่ฉีกเจ็บคอ ผมเห็นไก่ผมมีสองอันไม่แน่ใจว่าฉีกหรือเนื้องอก ผมเจ็บคอมากครับ ขอคำแนะนำหน่อยครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Leeong Thongsuk

    ในคนปกติทั่วไป อาจพบลิ้นไก่ที่แยกเป็น2แฉกได้ค่ะ

    หากคุณ Leeong Thongsuk ไม่เคยมีลิ้นไก่แยกเป็น 2แฉก อยู่เดิม และมีอาการเจ็บคอร่วมด้วย

    แนะนำคุณ Leeong Thongsuk ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ