• รู้สึกคลื่นไส้และง่วงนอนเร็วกว่าปกติ แปลว่าท้องหรือเพราะเครียดคะ

  •  Tutuk
    สมาชิก
    รู้สึกคลื่นไส้และง่วงนอนเร็วกว่าปกติหลังจากมีอะไรกับแฟนได้2วัน แต่ป้องกันอยู่ค่ะ แปลว่าท้องมั้ยคะ หรือเพราะเครียด เพราะช่วงนี้สอบแล้วก็คิดมากเรื่องนี้ด้วยค่ะ มีวิธีสังเกตอาการมั้ยคะ