• ( รบกวน ) แพทย์หญิง สลิล ศิริอุดมภาส อีกโพสนะครับ

  •  SAI
    สมาชิก

    ไทม์ไลน์ของผม

    หลังเสี่ยง 28 วัน ตรวจ 3 GEN มูลนิธิเอ็มพลัส = ลบ ( รอผล 20 นาที )
    หลังเสี่ยง 63 วัน ตรวจ 4 GEN คลีนิค = ลบ ( รอผล 20 นาที )
    หลังเสี่ยง 65 วัน ตรวจ 4 GEN โรงบาลเอกชน A = ลบ ( รอผล 1 ชั่วโมง )
    หลังเสี่ยง 65 วัน ตรวจ 4 GEN โรงบาลเอกชน B = ลบ ( รอผล 1.30 ชั่วโมง )

    ผมต้องไปคอนเฟิร์มตรวจซ้ำที่ 3 เดือนอีกไหมครับ ช่วยตอบทีนะครับ รอคอยเวลาทรมานใจมากเพราะแพทย์บางท่านบอกว่าต้อง 3 เดือน แพทย์บางท่านก็บอก 1 เดือน โทรถาม 1663 ก็บอกปิดได้ที่ 1 เดือนหากไม่ไปเสี่ยงเพิ่ม เลยไม่รู้จะเชื่อใคร ข้อมูลขัดแย้งกัน ผมปิดเคสแล้วสบายใจได้รึยังครับ คอสเฟิร์มให้ผมทีนะครับ ผมเชื่อ แพทย์หญิง สลิล ศิริอุดมภาส ครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ SAI,

                     จากคำตอบในหัวข้อที่แล้ว link

                     จากผลการตรวจตามลำดับที่เล่ามา แสดงว่าไม่ได้มีการติดเชื้อ HIV แต่อย่างใด ดังนั้น จึงไม่จำเป็นต้องตรวจซ้ำอีกครั้งที่ 3 เดือนค่ะ