• รบกวนสอบถามนิดนึงครับคุณหมอ

  •  ikeamng
    สมาชิก
    พอดีผมเป็นคนออกกำลังกายตอนเย็น ประมาณ 5-6 โมงเย็นครับ เฉลี่ยนวันละ 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นก็จะดื่มน้ำตอนหัวค่ำเยอะมาก ประมาณ 2ขวด+ ขวดละ 600ml. พอดื่มน้ำเยอะแต่ก็ไม่ปวดปัสสาวะ ไม่รู้ว่าน้ำไปทดแทนน้ำที่เสียไปตอนออกกำลังกายไหม ที่อยากจะถามคุณหมอคือ ในกรณีนี้สามารถปวดปัสสาวะตอนนอนหลับได้ไหมครับ เพราะชอบปวดปัสสาวะตอนกลางคืนครับ ครั้ง1ต่อคืน ทั้งๆที่เมื่อก่อนตอนไม่ออกกำลังกายไม่ค่อยตื่นมาปัสสาวะเลยครับ ลองไปตรวจร่างกายดูแล้วครับ โดยรวมปกติครับ น้ำตาลในเลือดปกติ มีแต่ค่า Creatinine 1.19 แต่ไม่มีโปรตีนรั่วครับ แต่มีอันนึงที่ผมสงสัยครับ Uninary bladder : partially distened without stone. **ตอนตรวจ ultra sound อั้นปัสสาวะอยู่ครับ** หรือผมจะวิตกเกินไปเลยทำให้ร่างกายรวนๆ ขอบคุณคุณหมอมากๆครับ