• ยืนยันผลตรวจhivปิดเคสได้ยังครับ

  •  Phisut Liemphitak
    สมาชิก
    ครั้งแรกไปตรวจหลังเสี่ยงมา21วัน น้ำยาgen4 ผลเป็นลบ ครั้งที่สองหลังเสี่ยง71วัน น้ำยาgen4 ผลเป็นลบ ผมสามารถสบายใจไม่กังวล ปิดเคส ได้หรือยังครับกับผลตรวจ2ครั้งนี้ ตรวจที่คลีนิคแล็บเอกชนที่เดิมทั้งสองครั้ง