• ยาอยากทราบว่าราคายา Cardenol 40 mg ในท้องตลาดราคาเท่าไร

  •  Thaikine Ball
    สมาชิก
    ยา Cardenol 40 มก. อยากทราบราคายาในท้องตลาดครับ

    สวัสดีครับ คุณ Thaikine

    Cardenol 40 mg เป็นชื่อการค้าของ Propanolol Hcl  ซึ่งปกติ รพ รัฐบาลจะขายที่เม็ดละ 1-2 บาท ส่วน รพ เอกชน ก็แล้วแต่ระดับของแต่ละที่จะ Mark up ราคาอย่างไร  โดยทั่วไป 4-10 บาทครับ ร้านขายราคาจะใกล้เคียงกับ รพ รัฐบาลครับ