• เป็นประจำเดือนทานยาแก้แพ้ได้ไหม ใส่ผ้าอนามัยแล้วมีอาการคันที่อวัยวะเพศ

  • เป็นประจำเดือนทานยาแก้แพ้ได้ไหมค่ะ ใส่ผ้าอนามัยแล้วมีอาการคันที่แคมกลีบด้านในด้านบนค่ะ แต่ไม่ใช่ในช่องคลอดหรือปากช่องคลอดค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ เฟิร์น

    สามารถกินได้ครับ เพราะยาแก้แพ้ ไม่มีปฏิกริยา กับ ระดับฮอร์โมน เวลามี ปจด