• ทานยาลดความอ้วนแล้วเหนื่อย ตัวสั่น ควรทำอย่างไร

  •  Nong Ping Polycat
    สมาชิก

    คุณหมอคะคือหนูไปกินยาลดความอ้วนมา3วัน รู้สึกอาการนอนไม่หลับ ตัวสั่น เหนื่อยง่าย ตอนนี้เลยหยุดทาน แต่ยังมีอาการอยู่ อยากทราบว่าควรทำยังไงดีคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nong Ping Polycat @ยาลดน้ำหนักที่มีอยู่ในท้องตลาดมีส่วนประกอบที่ผสมอยู่หลากหลายค่ะ โดยเฉพาะยาที่ไม่ผ่านการรับรอง รวมถึงการรับประทานยาโดยไม่ได้อยู่ในความดูแลของแพทย์ มีโอกาสที่ผู้ที่รับประทานจะเกิดผลข้างเคียงได้มากค่ะ **แนะนำคุณ Nong Ping Polycat นำยาที่ใช้อยู่ พร้อมฉลากยา ไปพบแพทย์เพื่อวิเคราะห์ว่า มีส่วนประกอบใดที่มีผลทำให้เกิดอาการตามที่เล่ามาหรือไม่ หากไม่มีส่วนประกอบที่ทำให้เกิดอาการ. แพทย์จะได้หาสาเหตุเพิ่มเติมว่า อาการนอนไม่หลับ ตัวสั่น เหนื่อยง่าย เกิดจากสาเหตุใด และให้การรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ