• ยาต้านเชื้อแบคทีเรีย AMoxcillin +Claron ใช้ร่วมกับยาแก้เข่าอักเสบได้หรือไม่

  •  Ratana Duangnark
    สมาชิก

    ไปตรวจสองกล้องมาแล้วคุณหมอจัดยารักษาแผลในกระเพาะอาหารมาให้ชือ Siamox และ Claron เพื่อต้านเชื้อแบคทีเรีย....แต่บังเอิญข้อหัวเขาอักเสบขึ้นมาปวดมากจะซื้อยาแก้อักเสบชนิดใดที่สามารถกินร่วมกันได้บ้างคะ...ขอบพระคุณค่ะ

    คุุณ Ratana

    กินร่วมกันได้ครับ  ไม่มีข้อห้าม เพราะว่าออกฤทธิ์คนละอย่างกัน  ถ้าไม่มีการแพ้ยานะครับ