• clonazepam มีผลต่อยาคุมหรือไม่

  •  Atthaphon Butamkha
    สมาชิก
    วันที่13ก.ย.ทานยาclonazepamเข้าไป แล้ว16ก.ย.ตอน17.20 ทานยาคุมฉุกเฉินเม็ดเเรก 17ก.ย.ตอนตี5ทานยาคุมฉุกเฉินเม็ดที่2ครบ แล้ววันที่17ก.ย.ตอน5ทุ่ม50ทานยาclonazepamอีก อยากทราบว่าจะทำให้ยาคุมฉุกเฉินลดประสิทธิภาพลงมากน้อยเพียงใดครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Atthaphon Butamkha

    ตัวยา clonazepam ไม่มีผลต่อการดูดซึมยาหรือผลต่อการออกฤทธิ์ของยาคุมฉุกเฉินนะคะ