• หลังรับประทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉินมีประจำเดือนมา 2รอบ มีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่

  •  Yorktrrr
    สมาชิก
    หมอค่ะ คือมีอะไรกับแฟนวันที่5 ซึ่งเป็นวันที่ประจำเดือนหมด แล้วซื้อยาคุมมากินวันที่5 ผ่านมา7วัน เหมือนจะมีประจำเดือนรอบที่2ค่ะแต่ก้คิดว่า น่าจะเป็นผลของยา พอเดือนถัดไป ประจำเดือนมาค่ะ มาแค่2วันแล้วก้หยุดไ แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Yorktrrr จากที่เล่ามา หากมีประจำเดือนรอบต่อมาแล้ว ถือว่าไม่ตั้งครรภ์ค่ะ
    Yorktrrr  Yorktrrr
    สมาชิก
    ขอบคุณมากค่ะ โล่งใจมากเลยค่ะหมอ