• กินยาคุมแบบ 21 เม็ด กินไปได้ 10 เม็ด มีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งใน จะท้องไหม

  •  Loveshef
    สมาชิก
    เดือนนี้กินยาคุมแบบ21เม็ด เป็นครั้งแรกกินไปได้10เม็ด ไม่ได้ใส่ถุง เเล้วมีการหลั่งในจะมีโอกาสท้องไหมครับ

     สวัสดีคะคุณ Loveshef

    ถ้ามีการกินยาคุมกำเนิดจะสามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้ 99% ค่ะ ไม่ควรมีปัญหาการตั้งครรภ์ค่ะ เพราะยาจะยับยั้งการตกของไข่

    และการทำให้มีมูกมากบริเวณช่องคลอด

    และไม่มีการสร้างผนังมดลูกที่หนาพอค่ะ