• มีเพศสัมพันธ์ 13 ก.ย. ไม่ได้หลั่งน้ำอสุจิ แล้วประจำเดือนมา 18-25 ก.ย. ยังมีโอกาสท้องไหม

  •  glhfzaza25
    สมาชิก
    ผมมีพสพ.กับแฟนเมื่อวันที่13 ก.ย. มีการสอดใส่และไม่ได้ป้องกันครับไม่ได้ใส่ถุง เพราะทำไปได้สักระยะแล้วจึงเอาออกมา ไม่ได้มีการหลั่งครับ แฟนจำไม่ได้ว่าประจำเดือนของเดือนที่แล้วมาวันไหน แต่ล่าสุดประจำเดือนมาวันที่ 18 ก.ย. มานิดหน่อยแล้วก็มาปกติจนถึงวันที่ 25 ก.ย. แบบนี่ยังมีโอกาสท้องอยู่ไหมครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ glhfzaza25,

                        หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ยกเว้นหากก่อนหน้านั้นไม่นาน ฝ่ายชายได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจมีค้างอยู่ในท่อปัสสาวะได้ และเมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าช่องคลอด อสุจิก็อาจออกมา และทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่ามีโอกาสน้อย เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มากค่ะ

                         สำหรับการที่ประจำเดือนมาวันที่ 18-25 ก.ย. โดยในวันแรกมาปริมาณเล็กน้อย หลังจากนั้นมาเป็นปกติดี ก็ถือว่าปกติดีค่ะ และหากมาในช่วงวันที่ที่ควรจะมา ก็แสดงว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติ และไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 13 ก.ย. ค่ะ