• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง หลังจากเสร็จแล้วทำต่อเลยไม่ได้ถอดถุง แบบนี้จะท้องหรือไม่

  •  NëstlëClüb Sïttïkörn
    สมาชิก
    มี พาพ กับแฟน ใส่ถุง เสร็จแล้วทำต่อเลยไม่ได้ถอดถุง แบบนี้จะท้องไหม

    สวัสดีครับ

            โดยปกติการใช้ถุงยางอนามัยแนะนำให้ใช้เพียง1ครั้งต่อ1อันครับ เนื่องจากหลังมีการหลั่งน้ำอสุจิจะทำให้ อวัยะเพศมีการอ่อนตัวซึ่งอาจทำให้ถุงยางอนามัยหลวมและรั่วหลุด หรือทำให้น้ำอสุจิสามารถไหลออกมานอกถุงยางได้ครับ ซึ่งถ้าหากมีการรั่วไหลออกมาได้ก็มีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ครับ