• มีฟันงอกออกมาที่เหงือก ไม่ปวด จะเป็นอะไรไหม ต้องไปหาหมอฟันไหม

  • สีขาวๆ ตอนแรกคิดว่าเป็นพวกปุ่มสิวแบบรากฟันอักเสป แต่พวกเขี่ยๆ เป็นกระดูกฟันค่ะ แหลมๆออกมา แบบนี้มีปัญหาอะไรมากไหมคะ ไม่มีอาการปวดหรืออะไรค่ะ ต้องไปหาหมอฟันไหมคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ พีช พิชญพัชร

    จากที่เล่ามา อาจเป็นฟันปกติ หรือฟันคุดที่ขึ้นมาได้ค่ะ

    แนะนำคุณ พีช พิชญพัชร ไปพบทันตแพทย์เพื่อตรวจดูและรับคำแนะนำอย่างเหมาะสมนะคะ