• มีเม็ดเล็กๆขึ้นเป็นกลุ่มๆบริเวณคอเกือบถึงหน้าอก ไม่คัน คืออาการอะไร

  •  Diaryy Love
    สมาชิก
    สวัสดีครับคือมีเม็ดเล็กๆเป็นกลุ่มๆเป็นมานานแล้วไม่หายแล้วก็ไม่คัน สงสัยว่าคืออะไรครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Diaryy Love

    ตุ่มที่ผิวหนัง สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ได้แก่ รูขุนขนอักเสบ, การแพ้สิ่งสัมผัส ผิวแห้ง การติดเชื้อ โรคผิวหนังอักเสบต่างๆ เป็นต้น

    จากที่คุณ  Diaryy Love สอบถาม ยังไม่สามารถระบุสาเหตุได้นะคะ

    แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ