• มีเพศสัมพันธ์ตอนมีประจำเดือนจะเป็นไรมั้ยคับ ใส่ถุงยาง กังวลมากๆคับ กลัวเเฟนจะเป็นไร

  •  บีม' เต้อฯ
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันตอนเป็นเมนช่วงเเรกๆจะเป็นไรมั้ยคับ ใส่ถุงยาง กังวนมากๆคับ กัวเเฟนจะเป้นไร
    สวัสดีครับ สำหรับการมีเพศสัมพันธ์ช่วงมีประจำเดือน จะเกิดความเสี่ยงดังนี้ 1.ในช่วงมีประจำเดือนจะมีเลือดประจำเดือนออกมาจากโพรงมดลูก ในกรณีที่เพศหญิงเชื้อโรคที่ติดต่อทางเลือดได้ เช่น HIV เชื้อไวรัสตับอักเสบ การมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันจะมีความเสี่ยงต่อการรับเชื้อมากขึ้น 2.ขณะมีประจำเดือนเยื่อบุโพรงมดลูกมีการหลุดลอกออกมาเป็นประจำเดือน ทำให้เยื่อบุโพรงมดลูกบาง ในกรณีที่ฝ่ายชายมีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เช่นหนองใน จะเพิ่มความเสี่ยงของการติดเชื้อในเพศหญิงได้ หากใส่ถุงยางอนามัยจะลดความเสี่ยงได้ทั้งหมดครับ อย่างไรก็ตามไม่แนะนำให้มีเพศสัมพันธ์ขณะมีประจำเดือน
    บีม' เต้อฯ  บีม' เต้อฯ
    สมาชิก
    ขอบคุณครับ