• มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยาง และไม่ได้เสร็จด้านใน หลังจากนั้นใช้นิ้วปนน้ำหล่อลื่นสอดใส่ในช่องคลอด จะท้องไหม

  •  saasdasdasd
    สมาชิก

    สวัสดีครับคุณ หมอ

    คือผมมีปัญหาอยากสอบถามคุณหมอเรื่องหลังมีเพศ สัมพันธ์ครับ

    ผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ช่วงวันที่ 12 ฟฤศจิกายน ครับ

    ผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดยใส่ถุงยางอนามัยแต่เนื่องจากผมไม่ค่อยมีอารมณ์แล้วอวัยวะเพศไม่ค่อยแข็งผมจึงถอดถุงยางออกแล้วช่วยตัวเองจากนั้นใช้นิ้วสอดเข้าไปในช่องคลอดแฟน(คนละข้างกับที่ใช้ช่วยตัวเอง)แต่อวัยวะเพศผมก็ไม่ค่อยแข็งมากและยังไม่มีความรู้สึกว่าใกล้จะเสร็จ

    ผมจึงเปลี่ยนเอามือข้างที่ช่วยตัวเองสอดเข้าไปแทนซึ่งผมไม่รู้ว่ามีน้ำหล่อลื่นติดไปหรือไม่แล้ว 1 วันก่อนจะมีอะไรกับแฟนผมช่วยตัวเองไปแล้ว จากนั้นอวัยวะเพศเริ่มแข็งตัวจึงทำจนเสร็จแต่หลังจากเสร็จแล้วก็ไม่ได้เอามือใส่เข้าไปอีก

    จนถึงวันนี้แฟนผม ยังไม่มีประจำเดือนมาผมกังวลว่าเป็นเพราะอะไร ผมไม่ได้ใส่อวัยวะเพศไปสดๆ แต่ผมใช้มือที่จับอวัยวะเพศสดๆ

    ใส่เข้าไปในช่องคลอดแทน แฟนผมเป็น ปจด.ครั้งก่อน 20 ตุลา ขึ้นไปอะครับ จนถึงวันนี้ยังไม่มา

    ขอบคุณมากครับคุณหมอ ขอโทษที่อธิบายงงๆนะครับ

    saasdasdasd  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ saasdasdasd

    หากขณะที่มีการสอดใส่อวัยวะเพศชาย ได้มีการใส่ถุงยางอนามัยป้องกันเอาไว้ตลอด และหลังจากนั้นมีแค่การสอดนิ้วที่อาจจะเปื้อนน้ำหล่อลื่นเข้าไปเท่านั้น โอกาสตั้งครรภ์มีได้น้อยมาก

    โดยน้ำอสุจิที่อาจจะติดอยู่ตั้งแต่ 1 วันก่อนนั้น ตัวอสุจิน่าจะตายไปหมดแล้ว ไม่สามารถอยู่บนมือได้ถึง 1 วันค่ะ

    ดังนั้นโอกาสมีได้น้อย แต่หากประจำเดือนมาล่าช้าเกินกว่า 35 วันจากครั้งก่อนไปแล้วนั้น ก็ควรจะตรวจยืนยันการตั้งครรภ์ดูด้วย โดยชุดตรวจการตั้งครรภ์ทางปัสสาวะนั้นให้ผลบวกได้ตั้งแต่ 10-14 วันหลังปฏิสนธิ หากให้ผลลบ แต่รอบเดือนก็ยังไม่มา ควรไปยืนยันผลที่รพ.และหาสาเหตุต่อไป