• มีเพศสัมพันธ์ล่าสุดวันที่ 26 มกรา ไม่ได้ป้องกัน วันที่ 31 มกรา ประจำเดือนมาแต่น้อย จะท้องไหม

  •  N'nam Warn'n
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์ล่าสุดวันที่26มกราคม แล้ววันที่31ประจำเดือนมา แต่มาน้อย เมื่อเดือนธันวาประจำเดือนมาวันที่21 แบบนี้มีโอกาศท้องไหมคะ
    N'nam Warn'n  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ N'nam Warn'n

    หากหลังมีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้าย มีเลือดประจำเดือนที่มาตรงรอบออกมาแล้ว ก็น่าจะไม่มีการตั้งครรภ์

    จากวันที่มีประจำเดือนที่ให้มา ก็น่าจะเป็นเลือดประจำเดือนตามปกติ

    หากไม่สบายใจอาจซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์ทางปัสสาวะมายืนยันอีกครั้ง ให้ผลบวกได้ที่ 10-14 วันหลังปฏิสนธิค่ะ