• มีเพศสัมพันธ์ในช่วงไม่เกิน 7 วันหลังมีประจำเดือน ใส่ถุงยาง ถุงยางแตก แต่ไม่เสร็จ จะท้องไหม

  •  Kabuki
    สมาชิก

    คือว่าผมกับเเฟนมีเพศสัมพันธ์ใช่ช่วงหลังประจำเดือนไม่เกิน7วัน โดยสวมใส่ถุงยางอนามัย เเต่ถุงยางอนามัยเกิดเเตก เเละพอรู้ว่าถุงเเตก ก็เอาออกเลย เเละผมยังไม่เสร็จด้วยคับ อยากถามว่ากรณีเเบบนี้จะท้องรึป่าวคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kabuki,

                         หากมีเพศสัมพันธ์ภายในไม่เกิน 7 วันนับตั้งแต่มีประจำเดือนมา ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก

                          นอกจากนี้ หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และไม่ได้มีการหลั่งนำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็แทบไม่มีค่ะ

    Kabuki  Kabuki
    สมาชิก
    ต่อจากอันบนของผม คือว่าเเฟนผมเมนส์มาต้นเดือนประมาณวันที่5มีนาคม (ปกติมารอบเดียวต่อเดือน) เเละในวันที่25มีนาคม เมนส์ก็มารอบที่2 เเล้ววันที่28 มีนาคม ผมมีเพศสัมพันธ์กับเเฟนเเต่ถุงยางเกิดเเตก ซึ่งตอนนั้นอยุ่ในช่วง7วัน อยากถามหมอว่าท้องหรือป่าวคับ เพราะว่า5เมษาก็ยังไม่มา จนวันนี้วันที่11เเล้ว ยังไม่มาอีก ปกติมาต้นเดือนเเต่นี่ยังไม่มาเลยคับ