• มีเพศสัมพันธ์หลั่งนอกไม่ได้ป้องกันกินยาคุมฉุกเฉิน

  •  P.p.ng
    สมาชิก
    ได้มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกันหลั่งนอกผ่านมาอีกวันกินยาคุมฉุกเฉินแบบ2เม็ดพร้อมกันพอถึงวันที่ควรมีประจำเดือนมันเลื่อนไป2วันแล้วมีเลือดออกน้อยกว่าประจำเดือนปกติแล้วมาแค่2วันมีโอกาสท้องไหมค่ะ