• ใช้นิ้วที่เปื้อนน้ำหล่อลื่น ไปจับอวัยวะเพศหญิง แล้ว 2 วันต่อมามีประจำเดือน ยังจะท้องไหม

  •  bass888
    สมาชิก

    ผมมีสัมพันธ์กับแฟนผมแต่ไม่มีการสอดใส่แต่อยากใด มีแต่เพียงใช้นิ้วที่มีน้ำหล่อลื่นซึ่งมันแทบไม่มีหรืออาจจะแห้งแล้วเล่นเพียงปากอวัยวะเพศเท่านั้นไม่ได้มีการสอดใส่ หลังจากเสร็จแล้วก็ให้แฟนล้างมือให้สะอาด จากนั้นประจำเดือนของแฟนก็มาทันทีหลังจากมีเพศสัมพันธ์เพียงสองวัน อยากสอบถามว่ามีโอกาสท้องหรือไม่ครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ bass888,

                        การใช้นิ้วที่เปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น จับที่อวัยวะเพศหญิงภายนอก หรือแม้แต่จะสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ถือว่าไม่มีค่ะ นอกจากนี้ หากได้มีประจำเดือนมาแล้ว โดยมาในช่วงวันที่ที่ควรจะมา ก็ถือเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และเป็นการยืนยันว่า ไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

                       หลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ และยังไม่พร้อมที่จะตั้งครรภ์ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น ซึ่งจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% ค่ะ