• ประจำเดือนมาวันที่ 15 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 20 ใส่ถุง หลั่งนอก จะท้องไหม

  •  lalatan
    สมาชิก
    คือผมมีเพศสัมพันธุ์กับแฟนครั้งแรกแบบ ใส่ถุง+หลั่งนอก แฟนประจำเดือนมาวันที่ 15 ผมมีเพสสัมพันธุ์วันที่ 20 จะมีโอกาศท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ lalatan,

                       หากมีประจำเดือนมาในวันที่ 15 และมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 20 เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 6 นับตั้งแต่มีประจำเดือนมา ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อย และหากได้มีการใช้ถุงยางอนามัยและการหลั่งนอกร่วมด้วย โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงถือว่าแทบไม่มีค่ะ

    lalatan  lalatan
    สมาชิก
    คือ ตอนนั้น มีเพศสัมพันธ์กันแปบเดียวเองครับเนื่องจากครั้งแรกมีเพศสัมพันธุ์กันประมาณ 4 นาที แล้วก็เอาออกมาช่วยตัวเองต่อครับ แต่ตอนมีเพศสัมพันธุ์กันใส่ถุงยางนะครับ โอกาศท้องมีประมาณเท่าไหร่ครับ