• ประจำเดือนมา 2-9 ก.ย. มีเพศสัมพันธ์ไม่ใส่ถุงยาง หลั่งนอกวันที่ 15 ก.ย. สองครั้ง จะท้องไหม

  •  GodZaa124
    สมาชิก
    วันที่2แฟนเป็นเมนส์วันแรก วันที่9เมนส์หมด แล้ววันที่15ก็มีเพศสัมพันธุ์กับแบบไม่ได้ป้องกัน แต่หลั่งนอกช่วง15.00น.แล้วก็กลับมาอีกทีเวลา23.00น.แบบไม่ป้องกันและหลั่งนอก เราทั้ง2เป็นหวัด ตัวร้อน อยากทราบว่าจะตั้งครรภ์ได้สูงไหมครับ ตอนนี้กังวลมาก เพราะยังไม่พร้อม
    GodZaa124  GodZaa124
    สมาชิก
    และสามารถมรวิธีไหนป้องกันได้หลังจากนี้ครับ

    สวัสดีครับ

    จากกรณีดังกล่าว ถือได้ว่ามีเพศสัมพันธ์นอกช่วงหน้า 7 หลัง 7

    อีกทั้งยังเป็นการมีเพศสัมพันธ์ในช่วงกลางเดือน ซึ่งมีความเสี่ยงที่ไข่จะตก

    ทำให้มีโอกาสการตั้งครรภ์ได้ แต่ถ้าหากหลั่งนอกโอกาสที่จะตั้งครรภ์จะลดลง

    อย่างไรก็ตามแนะนำว่า ควรทานยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินเพื่อป้องกันการตั้งครรภ์

    และควรใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ครับ

    GodZaa124  GodZaa124
    สมาชิก
    คุณหมอครับ สำหรับวันนี้ วันที่19แล้ว สามารถมีอะไรที่จะป้องกันได้บ้างครับ