• มีอาการทรงตัวไม่อยู่ เดินเซ มึนหัวหนักหัว เหมือนจะอาเจียน มา 4-5 เดือน ควรไปพบแพทย์แผนกอะไร

  •  Sikharin28
    สมาชิก

    สอบถามคุณหมอคะ    มีอาการทรงตัวไม่อยู่ เดินเซ มึนหัวหนักหัว   เป็นบางครั้งไม่ได้เป็นทุกวัน   บางที่ก็มีอาการเหมือนจะอาเจียน  เพิ่งเป็นมา  4-5 เดือน  อาการจะน่ากลัวมั๊ยอยากทราบว่าจะต้องพบแพทย์แผนกอะไรคะ

    สวัสดีครับ คุณ Sikharin 28

    อาการของคุณ เป็นโรควิงเวียนศีรษะ อาจมีสาเหตุที่ มาจากหู และไม่ใช่ในหู ครับ ไม่น่ากลัวครับ ควรไปพบแพทย์แผนก หู คอจมูก ครับ ถ้าไม่ใช่เรื่อง หู แพทย์จะส่งไปปรึกษาแผนกที่เกี่ยวข้องเองครับ

    กรุณาอ่านเรื่อง  เวียนศีรษะ  ได้ทีนี่ครับ