• มีอาการคล้ายหนองในเทียม กินยาจนครบและไม่มีอาการ แต่ปัสสาวะยังมีเมือกขาว *มีรูป*

  •  cimeeee
    สมาชิก

    (((เพิ่มเติมจากหัวข้อก่อนหน้าที่แนบรูปไม่ติดครับ)))

    สวัสดีครับ ก่อนหน้านี้ผมมีอาการคล้ายหนองในเทียม ไปที่คลินิกเอกชนเมื่อวันที่ 28 เมษายน ได้ฉีดยาและรับยา doxycycline มาทาน หลังทานครบแล้วไม่มีอาการอะไร

    จากนั้นไปตรวจหาเชื้อที่คลินิกนิรนามเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม (1 สัปดาห์พอดีหลังเริ่มทานยา ไม่เจอทั้งโกโนเรียและคลามัยเดีย)

    แต่วันนี้หลังตื่นนอน ลองปัสสาวะใส่แก้ว เห็นว่ามีเมือกขาวกระจายๆ คล้ายสำลีบางๆ ทั่วปัสสาวะ อยากทราบว่าแบบนี้ผิดปกติไหมครับ และเกี่ยวกับโรคหนองในไหม

    ช่วงที่มีอาการ ลองปัสสาวะใส่แก้วแล้วมันเป็นเมือกใสจับเป็นก้อนเล็กๆ ไม่ก็เป็นเส้นๆ คล้ายเส้นด้ายครับ

    เกี่ยวกับตอนมีอาการช่วงแรก ผมได้มีเพศสัมพันธ์แบบใส่ถุงยาง แต่ถูกออรัลสด หลังจากนั้น 1 สัปดาห์ ผมช่วยตัวเองบ่อยและหนัก วันนั้นรู้สึกมีน้ำค้างในท่อและระคายเคือง หลังจากนั้นตื่นมาก็มีอาการคันและมีน้ำขุ่นซึมออกมาที่ปลาย (เป็นเฉพาะช่วงเช้า) วันต่อมาอาการคันน้อยลง แทบไม่มีอาการคันระหว่างวัน แต่ยังมีน้ำซึมและคันนิดๆตอนเช้า จึงไปคลินิกเอกชนตามที่ได้บอกข้างต้นครับ

    รบกวนปรึกษาและขอบคุณมากๆเลยครับ และอยากทราบว่าแบบนี้ควรไปตรวจหาเชื้อซ้ำไหมครับ ผมกังวลส่วนนี้เพราะค่าใช้จ่ายในการตรวจปัสสาวะหาเชื้อค่อนข้างแพงครับ

    รูป:

    https://drive.google.com/file/d/1z3vUqSE85fSSD6f5DKz480-pojyFxCxS/view?usp=sharing

    https://drive.google.com/file/d/1pCrCjq5K1F99iysbJWPHLctQPWunRo_P/view?usp=sharing