• มีอะไรกับแฟนเครียดมากเพราะปจดไม่มาจะท้องไหม

  •  Lys1k
    สมาชิก
    มีอะไรกันแฟนแล้วใส่ถุงตลอดเวลาไม่แน่ใจว่าถุงรั่วรึป่าวแฟนกลัวเลยกินยาคุมฉฉไปแล้วตอนนี้ปจดยังไม่มาเลยแฟนเครียดมากทำไมปจดไม่แล้วเครียดมากเครียดด้วยจะทำให้ปจดมาช้าด้วยไหมแล้วแฟนจะท้องไหม