• หลังมีเพศสัมพันธ์กับเเฟนเเล้วเลือดออกมาจากอวัยวะเพศ เป็นเพราะอะไร

  •  ตัว' ตลก
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนเเล้วเลือดออกพออิกมันมีกลิ่นเหม็นมาหลายวันเเล้วเป็นเพราะอะไรครับมียาไห้ซืัอมากินไหมครับ
    ตัว' ตลก  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณตัว' ตลก

    ไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดออกจากปลายอวัยวะเพศชายหรืออวัยวะเพศหญิง

    ถ้าเป็นเลือดออกจากปลายอวัยวะเพศชาย อาจนึกถึงจากการติดเชื้อที่ท่อปัสสาวะ มักเกิดจากการติดเชื้อกลุ่มหนองใน หรือเป็นท่อปัสสาวะที่ฉีกขาดเช่นจากอุบัติเหตุ การกระแทก หรือการใส่หรือถอดสายสวนปัสสาวะ หากเป็นเลือดจากอวัยวะเพศหญิง อาจนึกถึงการฉีกขาดของอวัยวะเพศ หรือการมีเนื้องอกที่ปากมดลูก การติดเชื้อในช่องคลอดหรือปากมดลูกได้

    เบื้องต้นควรงดการมีเพศสัมพันธ์ รักษาความสะอาดบริเวณอวัยวะเพศให้ดี และระวังการกระทบกระแทก ควรไปพบแพทย์ หากมีเลือดออกผิดปกติต่อเนื่อง หรือมีอาการแสบคันที่ช่องคลอดหรือปลายอวัยวะเพศมาก