• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางไป 3 รอบ แต่ไม่เสร็จ จะท้องไหม

  •  Nongning
    สมาชิก
    คือหนูมีอะใรกับแฟนเป็นครั้งแรกสวมถุงยางใป3รอบแต่ใม่เสร็จจะท้องไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ nongning,

                        หากมีเพศสัมพันธ์ แต่ฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                         แต่หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ถุงยางอนามัยก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ประมาณ 82%-98%

                         หลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น