• เป็นประจำเดือนอีกที20ธ.ค หมด24ธ.ค มีเพศสัมพันธ์วันที่25ธ.ค หลั่งนอก มีสิทธิท้องหรือไม่

  •  J
    สมาชิก
    เป้นประจำเดือนวันที่4ธ.ค ประจำเดือนหมดวันที่9ต.ค แล้วเป็นประจำเดือนอีกที20ธ.ค ปจด.หมด24ธ.ค มีเพศสัมพันธ์วันที่25ธ.ค แตกนอก มีสิทธิท้องไหมคะ

    สวัสดีครับ คุณ J

          ไม่ทราบว่าประจำเดือนมาปกติ ตรงรอบหรือไม่ ถ้าหากประจำเดือนมาไม่ปกติ ไม่แน่นอน ก็อาจทำให้ไข่ตรงไม่แน่นนอนได้ครับ

         นอกจากนี้การมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่หากไม่ใส่ถุงยาง แม้จะหลั่งภายนอก ก็มีโอกาสที่จะมีอสุจิเล็ดลอดออกมาขณะมีการสอดใส่ได้ครับ