• บริเวณตาขาวมีสีน้ำตาลเล็กน้อย รู้สึกตาแห้ง เคืองตา มองแสงแดดไม่ค่อยได้ ควรทำอย่างไร

  •  I'am Nan Tomz
    สมาชิก
    หมอคับ คือตาขาวข้างซ้ายและขวาของตาดำมีสีออกน้ำตาลเล็กน้อยคับเวลาลืมตามองปกติอ่ะคับ แล้วตาขาวบริเวณเปลือกตา หางตา ใต้ตา มีเส้นเลือดขึ้นคับ ปลายเส้นเลือดมีจุดสีดำด้วยคับ บางครั้งต้องกระพริบตาบ่อยเพราะรู้สึกแห้งๆเคืองๆคับ มองแสงแดดไม่ค่อยได้คับจะมีอาการแสบตา เกิดจากอะไรคับ ขอบคุณคับ