• มีประจำเดือนแล้วยังมีโอกาสตั้งครรภ์ไหม

  •  toyss
    สมาชิก
    มีเซ็กซ์กับแฟนวันที่20เมษา เป็นวันตกไข่พอดีและไม่ได้ใส่ถุงยาง แต่แฟนสอดใส่แปปเดียวไม่เสร็จ และหลังจากนั้นได้ทานยาคุมฉุกเฉินภายใน24ชม.ค่ะ จากนั้นประจำเดือนที่ควรจะมา28เมษา กลับเลื่อนไปเกือบอาทิตย์ เป็นประจำเดือนมาวันที่4พ.ค. เลือดเยอะปกติเหมือนเดือนอื่นๆ แต่มาสั้นกว่าเดิมปกติเดือนอื่นจะมา7-8วัน แต่รอบนี้มาแค่5วันและไม่ค่อยไหลตอนกลางคืน แต่ตอนกลางวันไหลปกติดี มีอาการปวดประจำเดือนมาก และช่วงนี้รู้สึกหน่วงๆท้องน้อย มีอาการคลื่นไส้นิดหน่อยหลังตื่นนอน ทานอาหารไม่ค่อยลง แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์หรือเปล่าคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ toyss

    ลักษณะเลือดที่เล่ามา น่าจะเป็นประจำเดือนนะคะ เพราะหากเป็นเลือดที่ออกจากผลข้างเคียงของยาคุมฉุกเฉินมักจะมีเลือดออกในช่วง 7วันแรกหลังจากการรับประทานยาค่ะ ดังนั้นจึงไม่ได้ตั้งครรภ์นะคะ