• มีตุ่มแบบนี้ขึ้นมาตรงอวัยวะเพศได้อาทิตย์นึง มันคืออะไร อันตรายไหม

  •  Poppp
    สมาชิก
    มีตุ่มแบบนี้ขึ้นมาตรงอวัยวะเพศได้อาทิตย์นึงแล้วอยากทราบว่ามันคืออะไรอันตรายมั้ย
    Poppp  Poppp
    สมาชิก
    https://drive.google.com/file/d/1-vnWIHv8AXly_a7HYODz4Gw03YRNaPUH/view?usp=drivesdk

    สวัสดีครับ Poppp

    ไม่มีภาพส่งมาด้วยเลยบอกลำบากครับ  แต่ให้ข้อมูลกว้างคือ

    1 หูดข้าวสุก หูดหงอนไก่ 2 ต่อมไขมัน ต่อมหล่อลื่นอักเสบ 3. เริม 4. ตุ่มอักเสบที่เกิดจากเชื้อซิฟิลิส ก่อนจะเกิดเป็นแผลริมแข็ง 5.ตุ่มภูมิแพ้

    คงไม่อันตรายมาก  แต่ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจรักษาและวินิจฉัยให้ครบถ้วนครับ