• มีขน 2-3 เส้นขึ้นตรงบริเวณหนังหุ้มอัณฑะ อันนี้ถือว่าผิดปกติไหม

  •  KAIDO
    สมาชิก
    คือผมมีขน2-3เส้นขึ้นตรงบริเวณหนังหุ้มอัณฑะ อันนี้ถือว่าผิดปกติไหมครับ

    สวัสดีครับ คุณ JEB

    ผิวหนังตรงลูกอัณฑะ ก็เป็นผิวหน้งอันเดียวกับหน้าท้องเหนือหัวเหน่า เวลามีการพัฒนาตั้งแต่ในท้องแม่ Ectoderm ดังนั้น มันย่อมมี cell ขนติดมาด้วยได้ครับ แล้วแต่จะมากน้อยแค่ไหนตามกรรมพันธุ์ และHormone เพศครับ สรุปว่า ปกติครับ