• มีก้อนบริเวณลำคอข้างขวา

  •  Suchata Lohanakabutr
    สมาชิก
    มีก้อนที่คอล่างด้านขวาเยื้องมาทางข้างหน้า กลืนน้ำลายลำบาก ก่อนหน้านี้มีไข้นิดๆ ปวดหัว พอทำงานบ้านหนักๆแล้วเจ็บหูจี๊ด แล้วก็หาย //ที่คุณหมอมาตอบคำถามไปแล้ว1ครั้งค่ะ ขออัพเดทอาการค่ะ ตอนนี้พอไม่ได้ทำงานหนัก อาการเจ็บหูหรือเป็นไข้ก็ไม่มีแล้ว เหลือแค่ก้อนที่คอค่ะ เวลากลืนน้ำลายหรือพูดดัง หัวเราะมากๆจะเจ็บค่ะ ก่อนเป็นก้อนแข็งๆ ไม่นิ่มค่ะ ไม่แน่ใจว่าหยุ่นไหม แต่จับแล้วรู้สึกว่าแข็งค่ะ