• เวลาอว้ยวะเพศแข็งตัวคลำได้ก้อน ไม่ทราบว่าเป็นอะไร

  •  babypepzii
    สมาชิก
    สวัสดีครับ ผมอายุ 19 ปี ภายในท่อนกลางอวัยวะเพศผมมีลักษณะก้อนๆ เมื่ออวัยวะเพศแข็งตัว สัมผัสแล้วถึงเจ็บเล็กๆครับ ผมลองหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตเหมือนคนที่เคยเป็นแบบนี้ อาการเกิดจากกล้ามเนื้อถุงลมในการแข็งตัวของอวัยวะเพศฉีกขาด จึงทำให้มีลักษณะเหมือนแผลเป็น แต่ถ้าเป็นลักษณะนี้ อาจเกิดจากอาการอื่น หรือสามารถรักษาให้หายได้ไหมครับ ?

     สวัสดีคะคุณ babypepzii

    ก้อนที่ที่ขึ้นมาที่บริเวณ อวัยวะเพศ อาจจะเป็นเรื่องของ

    • ก้อนที่เป็นเนื้องอกธรรมดา
    • ก้อนที่เกิดจากต่อมไขมัน
    • ก้อนที่เกิดจากการคั่งของท่อน้ำเหลือ ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องที่ใกล้เคียงที่สุดในกรณีค่ะ
    • การติดเชื้อหูด
    • การติดเชื้อของต่อมเหงื่อ

    ดังนั้นคงต้องแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจเพิ่มเติมอีกครั้งค่ะ