• เป็นโรคภูมิแพ้ ดื่มน้ำเย็นได้ไหม

  •  Nateepat Lertphisanwut
    สมาชิก
    เป็นภูมิแพ้กินน้ำเย็นได้มั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nateepat Lertphisanwut

    จากที่สอบถาม การเป็นโรคภูมิแพ้ แสดงถึงการที่ร่างกายเกิดปฏิกิริยากับสิ่งที่แพ้ ซึ่งขึ้นกับว่า ตัวคนไข้นั้นๆแพ้อะไรนะคะ หากได้รับหรือสัมผัสสิ่งที่แพ้นั้น แล้วเกิดอาการผิดปกติ จะแนะนำให้หลีกเลี่ยงค่ะ

    ดังนั้นให้คุณ Nateepat Lertphisanwut สังเกตว่า ร่างกายเกิดอาการผิดปกติหลังจากดื่มน้ำเย็นหรือไม่นะคะ หากดื่มน้ำเย็นแล้วไม่มีอาการผิดปกติ สามารถดื่มได้ตามปกตินะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ