• อายุ 27 ปี เป็นหอบ ความดัน ช่วงสงกรานต์ หมดสติหลังดื่มเหล้าสูบบุหรี่แล้วถูกสาดน้ำ

  • สวัสดีครับคุณหมอผมอายุ 27ปี เป็น หอบ คามดัน ซึมเศร้า ครับ ก่อนที่ผมจะช๊อคคหมดสตินั่น วันที่ 13 เมษา 2560 ผมไปทานเหล้าเบียกับสูบบุหรี่มา วันที่14ผมนั่งหลังกะบะ รถถูกน้ำสาดเข้าหน้า จากนั้นก็จับหอบหรือเปล่าเเน่ใจ เเล้วก็สลบไปเลย รู้ตัวอีกทียุ รพ หมอกำลังถอดท่อหายใจ ผมเลยอยากามว่า ที่ผมสลบไปเนี่ยเกิดจากภาวะอะไรคนับ
    สวัสดีค่ะ อาการหมดสติไม่รู้สึกตัว สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ ได้แก่ อาการชัก, เป็นลมจากสถานการณ์บางอย่างกระตุ้น, โรคหัวใจชนิดต่างๆ, ความดันโลหิตต่ำ, โรคหลอดเลือดในสมอง เป็นต้น **กรณีของคุณเจ้าชายเห็บหมา ตามหาเกิบ แนะนำให้สอบถามสาเหตุกับแพทย์ที่รักษาในวันนั้นว่า มีอาการต่างๆนี้จากสาเหตุใด และควรรักษาอย่างไรต่อนะคะ