• ฟันหน้ามีลักษณะยุบเข้าไป สามารถจัดฟันได้ไหม

  •  จักร พงษ์
    สมาชิก
    ฟันหน้าบนสองซี่ยุบเข้าเดะฟันหน้าล่างอีกนึงซี่ยุบเข้าสามารถจัดได้ไหมคับเสียคาใช้จ่ายเยอะไหมคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ จักร พงษ์

    จากที่สอบถาม โดยทั่วไปการจัดฟันสามารถจัดได้ทั้งลักษณะฟันที่ยื่นออกผิดรูป และสามารถจัดฟันที่ยุบลงไปได้นะคะ

    ดังนั้นแนะนำคุณ จักร พงษ์ ให้ไปพบทันตแพทย์เพื่อตรวจดูลักษณะการผิดรูปของฟัน และรับคำแนะนำต่างๆอย่างเหมาะสมอีกทีนะคะ