• ฝังยาคุมมา 1 เดือน มีเพศสัมพันธ์เกือบทุกวัน จะท้องไหม

  •  tty9843
    สมาชิก
    ฝั้งยาคุมมา1เดือนแล้วค่ะ แต่มีเพศแบบหลั่งในเกือบทุกวันมีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ tty9843,

                        หากได้ฝังยาคุมกำเนิดภายใน 1-5 วันนับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา หรือฝังมานานเกิน 7 วันแล้วก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ ยาฝังคุมกำเนิดก็จะออกฤทธิ์ในการป้องกันการตั้งครรภ์ได้แล้ว โดยประสิทธิภาพของยาฝังนั้นถือว่าดีมาก ซึ่งจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% หรือมีโอกาสตั้งครรภ์เพียง 0.05% เท่านั้นค่ะ ซึ่งถือว่าดีกว่าวิธีอื่นๆ ค่ะ