• อายุ 18ปี หนัก 37 กิโล ผอมมาก ถ้าฝังเข็ม จะทำให้น้ำหนักลดไปอีกไหม

  •  Naphaporn Apiwat
    สมาชิก
    คือ อายุ18ปีค่ะ หนัก 37 ผอมมาก คืออยากทราบว่า ถ้าฝังเข็มน้ำหนักจะลดไหมค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ Naphaporn

    ไม่ทราบว่า จะฝั่งเข็มเพื่อวัตถุประสงค์อะไร  ถ้าฝังให้อ้วนขึ้น ยังไม่เคยได้ยินว่ามีวิธีนี้ แต่ถ้าฝังเข็มเพื่อลด นน เคยได้ยินว่ามีวิธีนี้อยู่  แต่ถ้าคุณผอมขนาดนี้  แล้ว ไม่ควรฝังครับ  อยากมีนน มากให้ กินอาหาร 5 หมู่ ออกกำลังกาย ไม่เครียด ถ่ายพยาธิ แค่นี้ก็น่าจะพอเพียงแล้ว

    ลองอ่านเรื่อง ภาวะผอมแห้ง   ได้ที่นี่ครับ