• ฝังเข็มแล้วท้องอาการเปนยังไง

  •  SIRirat Srirueang
    สมาชิก
    คือว่าฝังเข็มมาได้ประมาน5-6เดือนแล้วค่ะช่วงเเรกๆๆมีอะไรกับเเฟนก้ป้องกันแล้วพอมาอาทิตก่อนมีอะไรกับแฟนโดยไม่ได้ป้องกันแต่ไม่มีการแตกอะไรทั้งนั้นแฟนไม่มีอารมและไม่รู้ว่ามีน้ำปนเปื้อนยุรึเปล่าแล้วพอมาอาทิตนี้มีอะไรกับแฟนวันอังคารค่ะคือแฟนช่วยตัวเองจนเสร็จแล้วเขาก็เอาน้องชายของเขามายัดใส่น้องสาวค่ะแต่เเฟนได้ทำการเสร็จออกก่อนที่จะยัดค่ะคือกังวลว่าตะท้องไหมไปอ่านอาการคนท้องก็กังวลคือกลัวมากค่ะตอนนี้