• ฝังเข็มคุมกำเนิดอยู่ สามารถเสริมหน้าอกได้ไหม

  •  Beam Quinnzel
    สมาชิก
    ฝังเข็มคุมกำเนิดอยู่สามารถเสริมหน้าอกได้มั้ยค่ะ?

    สวัสดีค่ะ คุณ Beam Quinnzel,

                        หากยังฝังยาคุมกำเนิดอยู่ และต้องการทำการผ่าตัดเพื่อเสริมเต้านม สามารถทำได้ โดยไม่ได้มีผลกระทบต่อประสิทธิภาพของยาฝังคุมกำเนิดแต่อย่างใดค่ะ

                      อย่างไรก็ตาม ก่อนทำการผ่าตัด ควรศึกษาถึงข้อห้ามในการผ่าตัด ผลดีและผลเสีย และภาวะแทรกซ้อนต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการผ่าตัดเสริมเต้านมด้วยค่ะ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้จาก link นี้