• ฝังเข็มคุมกำเนิด 1 ปี 4 เดือน หลั่งในได้ไหม ประจำเดือนไม่มาเป็นปีแล้ว

  •  ploy_1122
    สมาชิก
    ฝังยาคุมได้1ปี4เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสามารถหลั่งในได้ไหมรึว่าต้องทานยาคุมอีก ปล.ประจำเดือนไม่มาเป็นปีแล้วรู้สึกอึดอัดคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ploy_1122,

                          ประสิทธิภาพในการป้องกันการตั้งครรภ์ของยาฝังคุมกำเนิดนั้นถือว่าดีมาก โดยมีโอกาสการล้มเหลวทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้เพียง 0.05% หรือเท่ากับ 1 ใน 2000 คน หากเทียบกับยาฉีดคุมกำเนิด (ที่ฉีดอย่างถูกต้อง) จะมีประสิทธิภาพประมาณ 0.2% ค่ะ

                        ดังนั้นไม่จำเป็นต้องทานยาคุมกำเนิดค่ะ ซึ่งหากทานไป อาจทำให้ได้รับผลข้างเคียงจากฮอร์โมนมากขึ้นค่ะ

                        การที่ประจำเดือนไม่มานั้น เป็นผลข้างเคียงของยาฝังคุมกำเนิดได้ แต่ก็ไม่ได้อันตรายแต่อย่างใดค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ploy_1122,

                          ประสิทธิภาพในการป้องกันการตั้งครรภ์ของยาฝังคุมกำเนิดนั้นถือว่าดีมาก โดยมีโอกาสการล้มเหลวทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้เพียง 0.05% หรือเท่ากับ 1 ใน 2000 คน หากเทียบกับยาฉีดคุมกำเนิด (ที่ฉีดอย่างถูกต้อง) จะมีประสิทธิภาพประมาณ 0.2% ค่ะ

                        ดังนั้นไม่จำเป็นต้องทานยาคุมกำเนิดค่ะ ซึ่งหากทานไป อาจทำให้ได้รับผลข้างเคียงจากฮอร์โมนมากขึ้นค่ะ

                       การที่ประจำเดือนไม่มานั้น เป็นผลข้างเคียงของยาฝังคุมกำเนิดได้ แต่ก็ไม่ได้อันตรายแต่อย่างใดค่ะ

    ploy_1122
    Mar 19, 2018 at 10:13 PM

    ฝังยาคุมได้1ปี4เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสามารถหลั่งในได้ไหมรึว่าต้องทานยาคุมอีก ปล.ประจำเดือนไม่มาเป็นปีแล้วรู้สึกอึดอัดคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ploy_1122,

                          ประสิทธิภาพในการป้องกันการตั้งครรภ์ของยาฝังคุมกำเนิดนั้นถือว่าดีมาก โดยมีโอกาสการล้มเหลวทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้เพียง 0.05% หรือเท่ากับ 1 ใน 2000 คน หากเทียบกับยาฉีดคุมกำเนิด (ที่ฉีดอย่างถูกต้อง) จะมีประสิทธิภาพประมาณ 0.2% ค่ะ

                        ดังนั้นไม่จำเป็นต้องทานยาคุมกำเนิดค่ะ ซึ่งหากทานไป อาจทำให้ได้รับผลข้างเคียงจากฮอร์โมนมากขึ้นค่ะ

                       การที่ประจำเดือนไม่มานั้น เป็นผลข้างเคียงของยาฝังคุมกำเนิดได้ แต่ก็ไม่ได้อันตรายแต่อย่างใดค่ะ

    ploy_1122
    Mar 19, 2018 at 10:13 PM

    ฝังยาคุมได้1ปี4เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสามารถหลั่งในได้ไหมรึว่าต้องทานยาคุมอีก ปล.ประจำเดือนไม่มาเป็นปีแล้วรู้สึกอึดอัดคะ

    ploy_1122
    Mar 19, 2018 at 10:13 PM

    ฝังยาคุมได้1ปี4เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสามารถหลั่งในได้ไหมรึว่าต้องทานยาคุมอีก ปล.ประจำเดือนไม่มาเป็นปีแล้วรู้สึกอึดอัดคะ

    ploy_1122
    Mar 19, 2018 at 10:13 PM

    ฝังยาคุมได้1ปี4เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสามารถหลั่งในได้ไหมรึว่าต้องทานยาคุมอีก ปล.ประจำเดือนไม่มาเป็นปีแล้วรู้สึกอึดอัดคะ

    ploy_1122
    Mar 19, 2018 at 10:13 PM

    ฝังยาคุมได้1ปี4เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสามารถหลั่งในได้ไหมรึว่าต้องทานยาคุมอีก ปล.ประจำเดือนไม่มาเป็นปีแล้วรู้สึกอึดอัดคะ่